Top mẫu chân mày đẹp của nam và bí kíp sở hữu

10

Sở hữu mẫu chân mày đẹp giúp các adam trở nên tự tin và quyến rũ hơn trong mắt eva. Vậy dáng chân mày nam đẹp là như thế nào, tiêu chuẩn nào giúp các anh em đánh giá? Cùng tham khảo bài viết sau để có được những khái niệm chuẩn nhất.

Đối với chị em, đôi lông mày thanh thoát, nhẹ nhàng có đường chân mày kéo dài qua đuôi mắt sẽ là lông mày đẹp. Nhưng đối với nam giới thì đôi chân mày thể hiện sự khỏe khoắn và mạnh mẽ mới được coi là mẫu chân mày đẹp cho nam.

Tiêu chí đánh giá mẫu chân mày đẹp cho nam

  • Mẫu chân mày đẹp cho nam sẽ có dáng mày thể hiện được sự nam tính tuy nhiên lại không có cảm giác bị thô cứng với phần đầu chân mày đậm, bè rộng và có sự đồng đều giữa phần chân mày và phần đuôi mày.
  • Đường chân mày đẹp là phải đậm, không cong vút cũng không bị ngắn cụt lủn.
  • So với chiều rộng của chân mũi thì khoảng cách giữa phần đầu mày của 2 bên không lớn hơn. Đây được coi là nguyên tắc “vàng” mà các quý ông cần ghi nhớ khi làm đậm chân mày cho mình.
mẫu chân mày đẹp
mẫu chân mày đẹp cho nam
  • Thêm một điểm nữa đó là điểm cuối của chân mày phải nằm trên cùng một đường thẳng với đuôi mắt. Hay nói theo cách đơn giản hơn đó chính là lông mày của nam giới chính là lông mày ngang, đó là kiểu lông mày cực kỳ nam tính.

Tạo mẫu chân mày đẹp cho nam đẹp bằng cách nào?

Tạo lông mày nam đẹp bằng chì kẻ

Nếu bạn là anh chàng đang sở hữu cặp chân mày mỏng, thưa và nhạt màu, bạn có thể thực hiện bằng cách tạo kiểu chân mày bằng việc sử dụng kẻ chì.

>> Xem thêm: phun thêu lông mày ở đâu đẹp hà nội

Việc bạn cần làm đó chính là xác định điểm đầu và điểm cuối chân mày sao cho chúng gần như cùng nằm trên một đường thẳng, sau đó dùng chì tán đều để mang lại cho lông mày cảm giác cứng mà có nét nam tính.

Tuy nhiên tạo mẫu chân mày đẹp cho nam bằng chỉ kẻ sẽ làm các anh em cực kỳ mất thời gian. Do vậy bạn nên lựa chọn phương pháp làm đẹp hoàn hảo hơn, đó chính là việc tạo mẫu chân mày đẹp bằng phương pháp phun thêu chân mày.

Tạo lông mày nam đẹp bằng phương pháp phun thêu

Bạn nên tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín sẽ có thể giúp bạn có được mẫu chân mày đẹp cho nam, ưng ý nhất bởi những lý do sau:

Công nghệ hiện đại

Tại thẩm mỹ viện uy tín sẽ luôn cập nhật các công nghệ mới nhất về các phương pháp phun thêu, điêu khắc chân mày, giúp tạo mẫu chân mày đẹp.

Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao

Không những vậy, tại đây sẽ có các đội ngũ y bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao Bằng những đường nét tinh vi và thao tác chính xác, sẽ giúp bạn có mẫu chân mày đẹp, trông thật tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Mực xăm tự nhiên

Mực xăm có nguồn gốc từ tự nhiên chính vì thế sẽ rất đảm bảo an toàn cho da của bạn

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes