Phương pháp làm hồng nhũ hoa hoàn hảo nhất hiện nay

2

Phái đẹp trở nên tự tin và thăng hoa hơn trong đời sống vợ chồng khi sở hữu cặp nhũ hoa hồng tươi gợi cảm. Thấu hiểu nhu cầu đó, chuyên gia khoa học Hoa Kỳ trong lĩnh vực làm đẹp đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp làm hồng nhũ hoa hoàn hảo nhất hiện nay.

So với các phương pháp làm hồng nhũ hoa truyền thống trước đó, phương pháp làm hồng nhũ hoa theo công nghệ hiện đại đã khắc phục được nhiều nhược điểm, đã được đội ngũ chuyên gia hàng đầu công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, công nghệ này có khả năng loại bỏ tình trạng nhũ hoa bị thâm đen, nhũ hoa sần sùi đồng thời trả lại màu sắc nhũ hoa hồng tươi gợi cảm tự nhiên nhất, trở nên thu hút cho các chị em phụ nữ.

Sự vượt trội của phương pháp làm hồng nhũ hoa là ở chỗ tích hợp nhiều công nghệ trị thâm vùng kín trên cùng một hệ thống, bao gồm ánh sáng sinh học và tinh chất làm hồng nhũ hoa Nipple Brightening, bản chất chính là sự kết hợp trị thâm và có khả năng trẻ hóa nhũ hoa từ trong ra ngoài, mang lại hiệu quả làm trẻ hóa nhũ hoa cho các chị em

phương pháp làm hồng nhũ hoa
phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Công nghệ sử dụng thế hệ mới của công nghệ ánh sáng sinh học sử dụng dải ánh sáng màu hồng có bước sóng đặc biêt, chiếu xạ trực tiếp và phá vỡ kết cấu hắc tố melamin ứ đọng tại vị trí nhũ hoa đồng thời làm trẻ hóa nhũ hoa và sáng hồng một cách toàn diện.

Tinh chất tự nhiên Nipple Brightening: Khi sử dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa này thì tinh chất này có khả năng thẩm thấu sâu vào da, đồng thời loại bỏ hoàn toàn hắc tố melamin đã được phá vỡ, bóc tách da vi điểm, thay da vi phần, bên cạnh đó còn kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ làm tái tạo vùng nhũ hoa sần sùi, thô ráp giúp cho nhũ hoa của các chị em trở nên hồng hào tươi sắc chỉ sau một lần điều trị.

Quy trình thực hiện của phương pháp làm hồng nhũ hoa sau:

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ làm đẹp sẽ tư vấn và thăm khám để có thể xác định tình trạng và nguyên nhân gây thâm đen nhũ hoa sau đó tiến hành tư vấn phương pháp làm hồng nhũ hoa cho từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Khách hàng được tiến hành vệ sinh, sau đó làm sạch và sát khuẩn vùng vị trí nhũ hoa cần phải điều trị.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện chiếu làm hồng và trẻ hóa nhũ hoa

Bước 4: Cuối cùng là nôi kem dưỡng da. Sau khi thực hiên xong, bác sĩ thăm khám lại và kết thúc quá trình điều trị.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes