Phun xăm môi tự nhiên đẹp mọi lúc mọi nơi

5

Làn môi hồng tự nhiên là điều mà mọi chị em đều muốn có được. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Khi các bạn sử dụng các loại son quá nhiều. Đặc biệt, ngày nay son đang tràn lan trên thị trường nên việc mua nhầm son giả là điều rất dễ xảy ra. Sử dụng son quá nhiều sẽ khiến môi dễ bị thâm. Bài này, sẽ giới thiệu cho bạn rõ hơn về phương pháp phun xăm môi tự nhiên. Phương pháp này giúp môi luôn có màu bạn ưa thích mà không phải dùng đến các thỏi son.

Vậy phun xăm môi tự nhiên là gì?

Phun xăm môi tự nhiên ở đây được hiểu là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm với đầu kim phun xăm siêu nhỏ, đưa màu vào lớp thượng bì môi, tạo cho môi có màu đẹp tự nhiên. Ngoài ra còn tạo đường viền cho môi một cách rõ nét, giúp cải thiện màu sắc cho môi một cách hiệu quả. Tùy vào màu sắc bạn chọn mà môi sẽ có màu như thế nào.

Đối với những bạn gái có làn môi nhợt nhạt, thâm do cơ địa hay do sử dụng các loại son không rõ nguồn gốc thì phun xăm môi được xem là giải pháp hiệu quả nhất giúp nhanh chóng khắc phục được khiếm khuyết này. Trả lại cho bạn làn môi tươi tắn, phù hợp với khuôn mặt.

xăm môi tự nhiên
xăm môi tự nhiên mang lại sự tự nhiên cho các chị em

Phun xăm môi tự nhiên có đau không, có an toàn không?

Câu hỏi này rất nhiều chị em đặt ra. Vậy trong quá trình phun xăm môi tự nhiên và sau đó môi có bị đau hay bị sưng không. Dưới đây giúp chị em giải thích điều đó.

Khi sử dụng phương pháp này các chị em có thể yên tâm vì khi phun môi sẽ không bị sưng. Đặc biệt khi đến với Thẩm mỹ Hồng Kông bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình phun xăm môi tự nhiên hiệu quả. Với bàn tay của chuyên gia việc sưng môi, hay đau rát là không có. Với việc sử dụng công nghệ phun xăm tiên tiến sử dụng đầu mũi chuyên dụng vô cùng nhỏ chỉ tác động trên lớp thượng bì da. Khi thực hiện quy trình sẽ không có hiện tượng xâm lấn, hay không gây đau rát cho các khách hàng. Đặc biệt, khi sử dụng phun môi bạn sẽ được ủ tê nên không phải lo xem có đau không, mà ngược lại sẽ rất thoải mái.

Chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã có cho mình một làn môi đẹp, quyến rũ. Cả quá trình chỉ mất khoảng từ 80 – 100 phút. Ngoài ra, khi sử dụng xong liệu trình bạn có thể trở về ngay với công việc thường ngày, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nhưng nên tuân theo các quy định của bác sĩ.

Khi phun xăm môi tự nhiên sẽ rất an toàn với làn môi của bạn, không chỉ không đau rát mà sẽ không để lại sẹo, không bị kích ứng hay dị ứng.

Những ưu điểm vượt trội khi phun xăm môi tự nhiên

Thứ nhất, phải kể đến hiệu quả cao. Khi phun môi sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng môi thâm sạm, nhợt nhạt. Mang đến cho bạn một đôi môi quyến rũ, tùy vào màu sắc bạn chọn.

Thứ hai, liệu trình phun xăm môi tự nhiên rất an toàn, không làm tổn thương, xâm lấn đến các vùng da khác. Màu sắc môi luôn sinh động và đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài từ 3 – 5 năm. Đặc biệt, màu sắc dùng để phun môi rất thân thiện với cơ thể không gây kích ứng, hay dị ứng khi sử dụng.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes