Giới thiệu về phun xăm mày theo công nghệ hiện đại

7

Mặc dù  chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trên khuôn mặt nhưng lông mày lại quyết định tới 80% vẻ đẹp của toàn bộ khuôn mặt. Hơn thế nữa, vẻ đẹp của cặp lông mày còn mang nhiều ý nghĩa liên quan đến phong thủy. Dịch vụ phun xăm mày theo công nghệ hiện đại sẽ là một lựa chọn làm đẹp thông minh cho những người phụ nữ hiện đại và yêu thích làm đẹp

Giới thiệu về phun xăm mày theo công nghệ hiện đại

 • Nổi bật trong năm 2015 chính là công nghệ phun xăm lông mày và công nghệ này vẫn tiếp tục được yêu thích trong năm 2016. Nhờ những giá trị thẩm mỹ và khả năng duy trì vẻ đẹp lâu dài, phun xăm mày chắc chắn trong nhiều năm tới vẫn sẽ là dịch vụ hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ.
 • Xăm lông mày không phải là từ ngữ mới dành cho các chị em, nó đã xuất hiện từ rất lâu. Cho tới khi trào lưu làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc thực sự du nhập vào Việt Nam, thì các kiểu xăm lông mày lá liễu, cong vút và mảnh, xăm mực “chết” trên da đã không còn phù hợp với thời thế. Thay vào đó là công nghệ phun xăm mày hoàn toàn mới ra đời thay đổi về kiểu dáng, cách thức và thậm chí là cả màu sắc của lông mày tất cả đều có trong dịch vụ phun xăm mày  hoàn hảo nhất.

Khác biệt giữa phun xăm mày kiểu mới và xăm mày kiểu cũ

 • Xăm  mày sử dụng mực xăm chỉ yếu là mực tàu, màu xanh, đen hoặc xanh đen. Ưu điểm của loại mực này chính là cực kỳ bền màu, có thể duy trì màu sắc cả đời tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhược điểm chính là màu không tự nhiên như màu lông mày thật, có thể phai xanh, phai đen sau một thời gian tiến hành quá trình xăm.
 • Xăm lông mày kiểu cũ cũng thường có kiểu dáng rập khuôn, khi nhìn vào thấy ai cũng giống ai trong khi mỗi người có một kiểu khuôn mặt khác nhau, do đó có thể hợp với người này nhưng kiểu xăm lông mày này lại không thực sự đẹp với người khác.
xăm mày
xăm mày hiện đại giúp cô nàng trở nên cuốn hút
 • Trong khi đó phun xăm thẩm mỹ theo công nghệ kiểu mới sử dụng màu  mực chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nhưng lại có bảng màu phong phú, gần giống với màu tóc, màu mắt và bổ sung thêm nhiều gam màu thời thượng, làm phong phú thêm lựa chọn của khách hàng. Các màu chủ yếu được các chị em sử dụng chính là màu đen, nâu, nâu tây, nâu đất…
 • Phun xăm mày công nghệ mới được thiết kế trước khi tiến hành quá trình phun xăm. Các chuyên viên làm đẹp sẽ tiến hành phác thảo dáng chân mày phù hợp dựa trên đặc điểm hình dáng khuôn mặt của khách hàng, đồng thời căn cứ vào một số yếu tố phong thủy để có thể dễ dàng tạo nên hình dáng cặp chân mày phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.
 • Thay vì phun sâu dưới da, công nghệ phun xăm theo công nghệ mới đưa mực tới lớp hạ bì da, mực được giữ ở đó và do chiết xuất với nguồn gốc thiên nhiên nên sau một thời gian khoảng thời gian 2 – 3 năm, màu mực sẽ tự động nhạt đi do cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể. Khi đó nếu khách hàng muốn thay đổi thì  có thể tùy ý thay đổi dáng mày hoặc đi lại chân mày với màu sắc khác theo sở thích.

Các hình thức phun xăm mày

 • Phun xăm mày theo công nghệ mới hiện đang có hình thức phun chân mày tán bột và thêu chân mày phẩy sợi.
 • Dịch vụ phun chân mày tán bột thích hợp với những khách hàng yêu thích make up, tạo khối lông mày, những cô nàng sở hữu màu da và màu tóc sáng, trẻ trung, sành điệu
 • Dịch vụ thêu phẩy sợi thích hợp với những khách hàng thích vẻ đẹp tự nhiên, có lông mày thưa, sợi lông mày dài tuy nhiên lại khá mảnh và lông mày thiếu độ sắc nét hoặc muốn tạo dáng lông mày đầy đặn hơn.
 • Trước khi tiến hành phun thêu, chuyên viên làm đẹp của trung tâm thẩm mỹ sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng và kết hợp cùng với sở thích của khách hàng để có thể đi đến quyết định phun xăm cặp lông mày đẹp nhất.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes