Phun xăm lông mày 3D

12

Với việc công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, để có thể tìm được một cơ sở phun xăm lông mày 3d cũng như những dịch vụ làm đẹp uy tín không phải là chuyện dễ dàng, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công nghệ phun xăm lông mày 3D

Công nghệ làm đẹp phát triển chính là một điều thật sự may mắn. Bởi giờ đây, các chị em đã có thể hoàn toàn khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của lông mày chẳng hạn như lông mày không rõ nét, thưa màu, quá đậm, không đều….Nổi bật hơn cả chính là công nghệ phun xăm lông mày 3D

Phun xăm lông mày 3D là gì?

Theo các chuyên gia làm đẹp nhận xét, thì so với các kỹ thuật phun thêu thế hệ cũ, công nghệ phun thêu lông mày 3d là công nghệ vượt xa hơn hẳn. Bởi công nghệ này không chỉ làm đậm hơn các đường chân mày mà còn có thể tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn, có gốc có ngọn trông giống như những sợi lông mày thật, giúp đường chân mày của bạn trở nên thêm sinh động tự nhiên.

xăm lông mày 3d
Xăm lông mày 3d vô cùng đẹp

Phun xăm lông mày 3D có những ưu điểm gì?

  • Công nghệ đảm bảo an toàn và không đau rát
  • Đường nét, màu sắc của chân mày đẹp tự nhiên trông giống như thật tới nỗi không thể phân biết được
  • Kết quả thẩm mỹ phun xăm lông mày được duy trì lâu dài, ổn định. Khi sử dụng công nghệ phun xăm lông mày 3d, các chuyên viên sẽ thiết kế cho khách hàng kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt của từng đối tượng khách hàng sao cho nó có sự hài hòa, sau đó dùng mũi kim siêu nhỏ tỉ mỉ thêu nên từng sợi mày xuôi về phía đuôi mắt, đồng thời mang đến vẻ đẹp tự nhiên không tỳ vết.

>>Có thể bạn quan tâm: phun thêu lông mày ở đâu đẹp hà nội

Phun xăm lông mày 3D thực hiện theo quy trình nào:

Quy trình phun xăm lông mày 3d tại thẩm mỹ viện uy tín gồm một trong 4 bước sau:

Bước 1: Tiến hành tư vấn, đo đạc, phác thảo hình dáng lông mày và lựa chọn mày sắc lông mày phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Chuyên viên làm đẹp sẽ tiến hành làm sạch và vô trùng bộ dụng cụ phun xăm và kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng mực xăm.

Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn và gây tê nhẹ vị trí phun xăm

Bước 4: Tiến hành việc phun xăm lông mày 3D theo khuôn mẫu đã phác thảo sẵn phù hợp với khuôn mặt của các chị em phụ nữ

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes