Phun xăm chân mày đẹp tự nhiên

28

Phun xăm chân mày tự nhiên giúp khắc phục mọi tình trạng lông mày nhạt, thưa, ngắn, mang lại cặp mày ngài sắc nét, cân đối hài hòa và lâu bền theo thời gian.

 Phun xăm chân mày tự nhiên khác với thêu mày, khắc mày ở điểm nào

Thường dành cho khách hàng ra dáng lông mày, nhưng lông quá mờ nhạt, không rõ. một vài màu sắc tự nhiên tạo đem lại cho khách hàng một lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn đến cho khuôn mặt thêm tuyệt vời. Hiện tại còn được công nghệ phun lụa mới, biện pháp này tạo mang lại cho khách hàng lông mày đẹp, mịn màng, hấp dẫn, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người.

Kết hợp khéo léo giữa biện pháp phun thêu và kỹ thuật tán bột, công nghệ này mang lại đường chân mày sắc nét nhưng rất tự nhiên và đem lại độ láng mịn như thật. Hơn nữa, do dùng biện pháp kim sáng ý cực nhỏ và màu mực tự nhiên tốt hơn hãy đảm bảo đáng tin cậy nhất, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

xăm chân mày tự nhiên
xăm chân mày tự nhiên cực kỳ thu hút chị em

Thêu mày là dùng kim thêu đi thành đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên 100% khung lông mày. Khác cùng kỹ thuật phun xăm chân mày tự nhiên phải áp dụng máy phun đi nhiều lần trên da, kỹ thuật thêu chân mày thiên nhiên có chuyên viên phải đi một vài nét lông mày láng mịn xen lẫn chân mày thiên nhiên.

Có thể bạn quan tâm:
>> có nên phun thêu lông mày không
>> Những mẫu chân mày đẹp nổi tiếng khắp 5 châu 4 biển

Khắc mày là một bước tiến của thêu mày, chuyên tại nhà thẩm mỹ tiến hành một loại dao khắc chuyên biệt có được lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm với da, khắc từng sợi theo hình dạng thiên nhiên của chân mày chưa đến giống như sợi lông mày thật. giải pháp này thích hợp vào những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày, tạo hãy một vài sợi chân mày tự nhiên, có khả năng khắc bù xen với giữa một số chân mày thật, giúp tạo hình dạng lông mày thật tự nhiên hơn.

Trường hợp áp dụng của công nghệ phun xăm chân mày tự nhiên

– Độ tuổi từ 18 trở lên bao gồm cả nam và nữ
– lông mày lúc trước mờ xấu bởi cơ địa
– người dùng sau đó giải phẫu nâng cung mày có được yêu cầu phun xăm (thực hiện sau 1-2 tháng tùy cơ địa)

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes