Phun thêu chân mày hàn quốc có đau không, sưng bao lâu?

6

Thưa chuyên gia! Cho tôi hỏi một chút là công nghệ phun thêu chân mày có đau không, sau khi làm sưng trong bao lâu thì hết? Tôi muốn đi phun thêu lông mày  mà sợ đau nên cứ chần chừ đắn đo mãi đến giờ vẫn phải sống chung với hàng lông mày cũ nhạt màu, xấu xí. Tôi xin chân thành cảm ơn chuyên gia đã tư vấn! (Thanh Tuyền – Hải Dương)

Chào bạn Thanh Tuyền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, phun thêu chân mày có đau không, sưng trong bao lâu? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun thêu chân mày là một trong những dịch vụ làm đẹp “hot” hiện nay. Bởi công nghệ làm đẹp này có khả năng khắc phục hoàn toàn tình trạng lông mày thưa, nhạt màu hay lông mày lệch không đẹp. Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất tầm khoảng 30-45 phút, dáng mày mới sẽ hình thành giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn trong mọi hoạt động.

Phun thêu chân mày Hàn quốc
Phun thêu chân mày hàn quốc tự nhiên đẹp hiệu quả

Công nghệ làm đẹp phun thêu chân mày thường được ứng dụng bằng công nghệ Hàn Quốc nên  hoàn toàn đảm bảo cho kết quả cao duy trì ổn định, lâu dài. Do đầu mũi kim thêu nhỏ, đi sát bề mặt da ở mức độ sâu 0.2-0.3mm không gây đau, đồng thời cũng không chảy máu hay xâm lấn. Hơn nữa, quá trình thực hiện được gây tê nên câu hỏi của bạn là phun thêu chân mày có đau không? Chúng tôi xin được khẳng định là không đau.

>> Xem thêm: có nên xăm lông mày không

Hơn nữa, quá trình thực hiện tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế như sát trùng sạch sẽ trước khi thực hiện, gây tê và làm cẩn thận nên không gây bất cứ biến chứng nào. Do đó, hiện tượng sưng nề vùng lông mày cũng như mắt là hầu như không có. Nếu có thì cũng chỉ nề nhẹ sau vài ngày thì biến mất mà bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Hiện chúng tôi đang ứng dụng nhiều công nghệ phun thêu lông mày hiện đại. Trong đó, ứng dụng công nghệ phun tán bột lông mày Hàn Quốc đỉnh cao giúp tạo màu sắc lông mày đẹp như ý không giả tạo. Vì ngoài việc đi tỉ mỉ từng sợi lông mày, chuyên gia sẽ tán bột theo màu khách hàng yêu cầu nên khi lên màu sẽ trẻ trung tự nhiên nhất. Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia phun thêu chân mày lành nghề, giàu kinh nghiệm trước khi phun thêu sẽ vẽ phác thảo dáng lông mày cho bạn ngắm trước. Vì thế, kết quả đạt được sẽ đúng ý bạn và hài hòa với từng đường nét khuôn mặt như màu da, mái tóc…

Bạn có thể trực tiếp qua chúng tối để thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ phun thêu lông mày này. Chắc chắn sau khi trải nghiệm bạn sẽ không bao giờ đặt ra câu hỏi thêu chân mày có đau không nữa.

Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes