Phun môi hồng tự nhiên – Xu hướng cho giới trẻ

3

Trong tất cả màu sắc, xu hướng được đại đa số giới trẻ ưa thích và lựa chọn chính là phun môi hồng tự nhiên. Hãy cùng tham khảo những đôi môi hồng của ngôi sao Hàn Quốc để có thể chọn lựa cho mình sắc màu đôi môi ưng ý nhất nhé!

Làn da trắng, sắc môi hồng được đánh giá là chuẩn mực cho cái đẹp trong những năm gần đây. Không mang màu sắc đậm đà, nồng nàn như sắc đỏ tươi tắn, cũng không đem lại cảm giác sexy gợi cảm như sắc nude đa tình, với sắc hồng cứ nhẹ nhàng, lãng mạn như một viên kẹo ngọt cũng đủ để làm say đắm lòng người.

Phun môi hồng  tự nhiên, trẻ trung và đầy mong manh cho những ai đang sở hữu chúng. Sự lăng xê nhiệt tình của những bóng hồng nổi tiếng của Hàn Quốc lại càng khiến cơn sốt phun môi hồng tự nhiên này càng trở nên “sốt” hơn bao giờ hết trong thị trường làm đẹp!

phun môi hồng tự nhiên
phun môi hồng tự nhiên được các chị em khá ưa chuộng

Nếu bạn là “fan” của những ngôi sao Hàn Quốc thì bạn nghĩ sao nếu: “đích thân” những nghệ nhân đã từng phun môi cho diễn viên chẳng hạn như Kim Tea Hee, ca sĩ IU, diễn viên Song Hye Kyo,… sẽ thực hiện phun môi hồng tự nhiên cho bạn?

Thẩm mỹ Hồng Kông là Spa làm đẹp dẫn đầu về dịch vụ phun thêu thẩm mỹ làm đẹp duy nhất tại Việt Nam vinh dự được hợp tác cùng biệt đội phun thêu quyền lực nhất châu Á, bao gồm: tiến sĩ Merylin Kim, tiến sĩ Regina Kim,… . Không ai khác họ chính là tác giả đã mang lại cho các ngôi sao hàn quốc một đôi môi hồng tự nhiên, đầy thu hút

Không chỉ có vậy, khi phun môi Hàn Quốc hồng tự nhiên tại thẩm mỹ Hồng Kông, bạn sẽ được các nghệ nhân Hàn Quốc phun môi hồng tự nhiên bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay và sử dụng loại mực phun môi cao cấp mang thương hiệu H. Sarah.

Bảng màu phun môi hồng tự nhiên tại Thẩm mỹ Hồng Kông rất đa dạng, phong phú và liên tục được cập nhật xu hướng thời đại

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes