Phun môi Hàn quốc cho các chị em hàn quốc

5

Phun môi Hàn Quốc sẽ tạo bờ môi căng mọng, giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng môi thâm, màu môi nhợt nhạt, mang đến màu sắc rực rỡ cho đôi môi đẹp mọi lúc, mọi nơi với màu mực an toàn, đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Kết quả trị liệu của công nghệ phun môi Hàn quốc

Phun môi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp đã và đang áp dụng rất rộng rãi. So với các phương pháp phun xăm truyền thống, thì công nghệ này hoàn toàn khác biệt mang nhiều ưu điểm vượt trội, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các chị em phụ nữ:

Bạn Thúy Vy (Yên Bái) chia sẻ:”Môi của mình khá là mỏng, viền môi lại không rõ ràng. Chính vì để cải thiện lại kiểu dáng cũng như màu sắc môi của mình, mình đã tìm đến công nghệ phun môi Hàn Quốc và đã nhận được kết quả như ý. Ai gặp cũng khen mình trẻ ra rất nhiều”.

phun môi hàn quốc
phun môi hàn quốc dành cho các chị em

Các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp đã tổng kết lại phản hồi của khách hàng về hiệu quả vượt trội khi phun môi Hàn Quốc:

– Lên đúng màu môi bạn muốn, phù hợp với gương mặt bạn.

– Màu môi tươi tắn, tự nhiên trở nên căng mọng

– Khắc phục được gần như hoàn toàn những nhược điểm của đôi môi cũ, thâm xỉn  của bạn.

Kỹ thuật điều trị của công nghệ phun môi hàn quốc

Công nghệ phun môi hàn quốc là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên, kết hợp với việc tạo dáng khuôn môi đẹp hoàn hảo với viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc có thể “thu hẹp” bờ môi bằng máy phun xăm hiện đại cùng mực xăm có độ bền cao được chiết xuất nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên.

Chính vì chất liệu mực xăm có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên, do vậy có độ bền cao và khả năng lên màu một cách nhanh chóng. Sau thời gian 2-3 tuần, màu môi sẽ lên đúng như mong đợi, đều và đẹp một cách tự nhiên, giúp đôi môi trở nên căng mọng, đẹp hoàn hảo. Đây được coi là điểm khác biệt vượt trội của phun xăm môi mà các phương pháp làm đẹp truyền thống không làm được.

+ Đối với những người đang sở hữu đôi môi quá dày: chuyên viên làm đẹp sẽ ăn gian vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, đồng thời cũng cân xứng với khuôn mặt hơn.

+ Đối với những người có môi quá mỏng, 2 bờ môi không cân xứng, hay cánh môi chưa đẹp: công nghệ phun môi hàn quốc sẽ giúp bạn ăn gian ra ngoài bờ môi để môi dày hơn, để có thể tạo hình lại cánh môi cho cân xứng sau đó phun xăm màu môi phù hợp với độ tuổi và khuôn mặt của từng đối tượng.

+ Đối với những người đang sở hữu môi thâm: chuyên viên làm đẹp sẽ sử dụng màu để xử lý chuyển sắc tố môi từ thâm trở thành không thâm.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes