Phun mí mắt Hàn Quốc

15

Một đôi mắt to, đẹp sẽ là điểm nhấn để thu hút mọi ánh nhìn từ người đối diện giúp bạn tự tin hơn trong quá trình giao tiếp, tuy nhiên không phải ai cũng có đôi mắt đẹp đầy quyến rũ đó. Áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại phun mí mắt Hàn Quốc giúp chị em sở hữu đôi mắt đầy cuốn hút với viền mi sắc nét, tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài.

Tại sao nên phun mí mắt hàn quốc?

Phun mí mắt hàn quốc là hình thức trang điểm lâu dài thực hiện theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc, qua bàn tay khéo léo của các chuyên gia sẽ tạo nên những đường nét uyển chuyển, sắc nét giúp bạn sở hữu đôi mắt to, đẹp như nhiên và đầy lôi cuốn.

Trong quá trình thực hiên phun xăm mí, quý khách sẽ được tê tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau. Đặc biệt, với việc sử dụng các máy chuyên dụng đầu kim siêu nhỏ, cùng công nghệ chỉ tác động vào lớp thượng bì nên sẽ không gây sưng, gây đau hay làm ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

phun mí mắt hàn quốc

Với công nghệ khoa học hiện đại nên quá trình phun xăm mí mắt chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 30 phút. Sau quá trình đó, bạn không cần mất thêm thời gian nghỉ dưỡng mà vấn sinh hoạt bình thường.

phun mí mắt hàn quốc được thực hiện ở vùng nhạy cảm nhưng được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không hề gây ra bất kỳ tổn thương ay để lại di chứng nào cho mắt.

Ưu điểm của phun mí mắt hàn quốc là gì?

Tính năng vượt trội, hiệu quả lâu dài với công nghệ phun xăm mí mắt sẽ tạo nên đường viền mí mắt sắc nét, mềm mại cho đôi mắt to tròn đầy cuốn hút.

Được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia trình độ cao về chuyên môn, công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc với đầu kim xăm chuyên dụng siêu nhỏ chỉ tác động lên lớp thượng bì da không gây ra bất kỳ thương tổn nào cho mắt hay gây bất kỳ tác dụng phụ nào, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Sử dụng máy chuyên dụng đầu kim siêu nhỏ qua bàn tay khéo léo các chuyên gia đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

Sử dụng các chất liệu tự nhiên, được thực hành qua bàn tay khéo léo các chuyên gia chuyên nghiệp sẽ tạo đối mắt to tròn tự nhiên cùng viền mí mềm mại.

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes