Phun lông mày 3d mang lại nét đẹp quý tộc!

4

Phun chân mày 3D, phun thêu lông mày 3D để sở hữu nét đẹp trong mơ, nét đẹp quý tộc, những hotgirl Việt là những người hiểu rõ nhất

Phun lông mày 3D theo công nghệ Hàn là công nghệ hiện đại, tiên tiến, được đa số các chuyene gia thẩm mỹ đánh giá. Công nghệ này  sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một cặp mày ngài nở nang, sắc nét, đẹp đúng chuẩn phụ nữ Á Đông

Từ ngày xưa, đối với những ai đang sở hữu đôi lông mày quá thưa, không rõ nét, mày ngắn…hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp phun lông mày 3D để tạo dáng mày theo ý muốn và phù hợp với từng hình dáng khuôn mặt.

Công nghệ làm đẹp này khắc phục hết những hạn chế của phương pháp xăm chân mày xưa cũ, hơn thế nữa không chỉ giúp làm đậm các đường nét mà bên cạnh đó còn tạo ra những sợi lông mày giả xen kẽ lông mày thật, giúp cặp lông mày của bạn trở nên đẹp tự nhiên.

Công nghệ làm đẹp này ứng dụng hoàn toàn quy trình và thao tác kỹ thuật từ công nghệ của Hàn Quốc. Khi bạn đến thực hiện, sẽ được các chuyên gia làm đẹp thăm khám và tư vấn về dáng mày và màu mày sao cho phù hợp với khuôn mặt và làn da của bạn.

Có thể bạn quan tâm:
>> có nên phun thêu lông mày không
>> phun thêu lông mày ở đâu đẹp hà nội

phun lông mày 3D
phun lông mày 3D vô cùng hữu hiệu

Sau đó, công nghệ này sử dụng một cây bút có đầu kim siêu nhỏ, mảnh gắn bầu mực phía trên bút, đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia sẽ di chuyển liên tục trên bề mặt da, tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày xuôi từ đầu chân mày đến cuối chân mày. Chính vì thế, công nghệ này hoàn toàn đảm bảo an toàn, không gây ra đau đớn hay khó chịu.

Kết thúc quá trình phun lông mày 3d sẽ có đôi lông mày có độ mịn mượt và tự nhiên, hài hoà trong không gian 3 chiều.

So với mực xăm của phương pháp cũ, công nghệ phun lông mày 3d sử dụng mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, được nhập khẩu 100% nguyên chất, nên hoàn toàn có độ bền và thân thiện với làn da, hoàn toàn không gây bong tróc cũng như gây kích ứng với cơ thể.

Kết quả phun lông mày 3d ổn định lâu dài trong thời gian 4 -6 năm vẫn đẹp tự nhiên như thật, không lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào trên làn da.

Như vậy, chỉ với thời gian 60 – 90 phút thực hiện, chị em phụ nữ đã hoàn toàn có thể sở hữu cặp lông mày đẹp tự nhiên, không cần tốn nhiều thời gian tô vẽ hàng ngày.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes