Mẹo trang điểm chân mày ngang đẹp không cần tỉa

7

Lông mày bạn chưa ưng ý, bạn muốn có một cặp chân mày ngang đẹp, tuy nhiên lại không muốn tỉa. Vậy đừng bỏ qua tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé, bởi chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách để có thể tạo ra kiểu chân mày ngang đẹp mà không cần phải tỉa.

Cách tạo chân mày ngang đẹp đơn giản

Một trong những xu hướng trang điểm được đa số các chị em lựa chọn chính là chân mày ngang đẹp. Và tỉa chân mày là cách thông dụng để giúp chị em làm điều đó. Tuy nhiên, nếu làm cách này sẽ rất bất tiện trong việc đổi kiểu. Thấu hiểu được tâm lí của đại đa số các chị em, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những bước trang điểm cực đơn giản để có thể sở hữu chân mày ngang đẹp mà không mất nhiều thời gian

Bước 1: Việc bạn cần làm là sử dụng một chiếc cọ đầu tròn, nhỏ, quét một lớp keo chuyên dùng để dán mi lên phần đuôi của chân mày. Thực hiện thao tác này sẽ giúp những sợi chân mày được cố định. Chất keo này chuyên dùng để trang điểm chính ví thế   bạn có thể dễ dàng tẩy sạch bằng việc sử dụng kem tẩy trang.

Bước 2: Sau khi nhận thấy keo đã khô, bạn dùng cọ đầu nhọn tán đều kem che khuyết điểm lên trên lớp keo để có thể che đi phần đuôi chân mày thật.

Bước 3: Dùng ngón tay tán đều kem che khuyết điểm về phía thái dương và bầu mắt để kem có thể hòa vào màu của làn da xung quanh.

chân mày ngang đẹp
Làm sao để có chân mày ngang đẹp

Bước 4: Dùng chì vẽ chân mày nằm ngang, kéo dài ra ở phía ngoài đuôi mắt khoảng 1cm.

Sau những bước trên với sự giúp đỡ của keo chuyên dụng, bạn đã có ngay một chân mày ngang đẹp như ý mà không cần phải cầu kì tỉa tót. Đúng là một cách vô cùng tuyệt phải không.

>> Có thể bạn quan tâm: phun môi có đau không

Những lưu ý khi trang điểm chân mày ngang đẹp

  • Bạn cần phải lựa chọn loại keo chuyên dụng đảm bảo chất lượng để có thể đảm bảo an toàn cho vùng da và chân mày của chính mình.
  • Nếu không biết cách vẽ chân mày, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sự giúp đỡ từ khuôn chân mày để có thể tạo ra đường chân mày chuẩn nhất cho mình.
  • Cân chỉnh hai bên chân mày đều nhau, tránh tình trạng nhìn thấy lông mày hai bên bên ngắn bên dài, bên cao bên thấp.

Nếu bạn là người bận rộn, hoặc không khéo léo trong công đoạn trang điểm, bạn hoàn toàn có thể tham khảo nên một cách tạo kiểu đơn giản và nhanh chóng khác đó chính là công nghệ phun thêu chân mày. Đây chính là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất trong việc làm đẹp hiện nay. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi của dáng lông mày khiến cho dáng chân mày ngang đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes