Lợi bất cập hại khi thực hiện xăm hồng nhũ hoa

5

Không ít các chị em đã tìm đến phương pháp xăm hồng nhũ hoa để có thể hâm nóng chuyện phòng the,với  mong muốn có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh về tình trạng nhũ hoa thâm đen xấu xí. Tuy nhiên,đa số các chị em đều không biết rằng phương pháp xăm hồng nhũ hoa này không hoàn hảo như mọi người thường nghĩ. Bài viết sau sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về điều đó

Quy trình xăm hồng nhũ hoa vô cùng nguy hiểm

Giống như những hình thức phun xăm khác, công nghệ xăm hồng nhũ hoa cũng được tiến hành theo quy trình cơ bản: Đầu tiên, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ thực hiện gây tê toàn bộ toàn bộ vùng nhũ hoa sau đó dùng máy chấm kim vào mày mực có hồng tươi (tùy theo mức độ khách hàng lựa chọn). Kim châm sau khi phun màu sẽ được chấm thẳng trực tiếp vào vùng nhũ hoa cần điều trị sao cho màu mực ăn đều vào từng lớp da.

Sau một thời gian tiến hành lăn kim, tẩm mực ( khoảng từ 5 ngày đến 1 tuần), lớp da nhũ hoa thâm đen bên ngoài sẽ bị lột tẩy bong ra nhường chỗ cho một lớp da non mới nhũ trên bề mặt. Khác hẳn với màu sắc tự nhiên thông thường, lớp da non mới hình thành này sẽ có màu hồng đậm. Tùy cơ địa từng người mà màu sắc nhũ hoa sẽ trở nên dần trở nên ổn định.

Có thể bạn quan tâm:
>> xăm hồng nhũ hoa
>> cách làm hồng nhũ hoa sau sinh

xăm hồng nhũ hoa
xăm hồng nhũ hoa lợi hại ra sao

Hậu quả ngiêm trọng khi kỹ thuật phun xăm hồng nhũ hoa không đảm bảo

 Khi thực hiện xăm hồng nhũ hoa, việc xảy ra tình trạng viêm loét, xạ hóa, mất cảm giác ở đầu ngực là những tai nạn khó tránh khỏi mà chị em có thể mắc phải. Do động tác lăn kim, tẩm mực được thực hiện nhiều lần trong quá trình phun xăm nhũ hoa chính vì thế cho nên hiện tượng dị ứng mực xăm vẫn xảy ra ở khá là nhiều người. Việc lựa chọn màu sắc phun xăm không phù hợp sẽ khiến kết quả lên màu loang lổ, không tự nhiên, trông rất mất thẩm mỹ.

>> Xem thêm: cách làm hồng nhũ hoa bằng tự nhiên

Nếu kỹ thuật phun xăm nhũ hoa phụ nữ không đảm bảo chuẩn xác, đầu kim nhọn có thể cắm thẳng trực tiếp vào nhũ hoa làm hình thành sẹo lồi, thậm chí có khả năng phá hủy hoàn toàn đầu mút thần kinh, khiến chị em phụ nữ không còn cảm giác rung rinh khi bị kích thích tình dục. Đặc biệt, nếu kỹ thuật phun xăm không đảm bảo vô trùng thì hoàn toàn có khả năng lây nhiễm HIV, HBV và bệnh nan y truyền nhiễm qua đường máu khác xảy ra.

Hiện nay có nhiều cách xăm hồng nhũ hoa, tuy nhiên để có hiệu quả tốt bạn cần làm đúng quy trình và làm tại các cơ sở uy tín

Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes