Làm đẹp cùng các kiểu xăm lông mày được yêu thích nhất hiện nay

6

Phun xăm lông mày được biết đến là phương pháp tạo hình lông mày với những thiết kế, đường nét để xây dựng nên một bộ khung lông mày bền vững. Công nghệ làm đẹp này đề cập đến các thủ tục thẩm mỹ, trong đó sử dụng các sắc tố vĩnh viễn (hình xăm) vào lớp hạ bì để có thể tạo ra hiệu ứng tương tự như trang điểm. Hãy cùng tìm hiểu các kiểu xăm lông mày đang được yêu thích nhất hiện nay nhé:

1.Phun xăm lông mày ngang là một trong các kiểu xăm lông mày

Trong các kiểu xăm lông mày đang được ưa chuộng thì phải nói đến phun lông mày ngang đang. Lông mày ngang có bắt nguồn từ những ngôi sao xứ sở kim chi. Với vẻ đẹp trẻ trung, cá tính, lông mày ngang đã trở thành xu hướng hot nhất trong bộ phận giới trẻ Việt.

Các kiểu xăm lông mày
Các kiểu xăm lông mày hot hiện nay

2.Phun xăm lông mày lá liễu là một trong các kiểu xăm lông mày

Nếu như lông mày ngang nổi đình nổi đám trong những năm gần đây thì lông mày lá liễu vẫn luôn chiếm được chỗ đứng vững chắc trong giới làm đẹp từ xưa đến nay. Lông mày lá liễu cũng chính là một trong các kiểu xăm lông mày được khá nhiều người lựa chọn vì vẻ đẹp nữ tính, hiền dịu và thướt tha mang đậm đặc trưng của người phụ nữ Á Đông. Cho đến ngày nay đây vẫn luôn là một sự lựa chọn an toàn không bao giờ lỗi mốt và đảm bảo nét đẹp duyên dáng cho người phụ nữ.

3.Phun xăm lông mày cánh cung là một trong các kiểu xăm lông mày

Nhắc đến các kiểu xăm lông mày phổ biến, sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến kiểu lông mày cánh cung. Với những nét mềm mại uyển chuyển từ đôi mày lá liễu nhưng phần đuôi cong hơn, thanh mảnh hơn, lông mày cánh cung mang đến nét đẹp thanh thoát dịu dàng rất thích hợp với những phụ nữ ngoài 30.

4.Phun lông mày quả núi là một trong các kiểu xăm lông mày

Kiểu lông mày quả núi là một trong các kiểu xăm lông mày được những cô nàng mạnh mẽ cá tính yêu thích. Trong các kiểu phun lông mày thì đây là kiểu dáng ít dược chọn lựa nhất nhưng đến nay nó vẫn đủ sức hút với nhiều người và thường được các bạn nam yêu thích lựa chọn hơn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes