Hình ảnh những mẫu lông mày đẹp gây sốt

9

Gương mặt ban sẽ cuốn hút hơn rất nhiều nếu ban sở hữu một đôi lông mày đẹp. Hãy nhanh chóng tìm hiểu các mẫu lông mày đẹp dưới đây để nhanh chóng lựa chọn cho mình một kiểu dáng lông mày sao cho phù hợp và đồng thời bắt kịp xu hướng nhất nhé!

1. Lông mày cong cánh cung của các hotgirl Thái là một trong những mẫu lông mày đẹp

Một trong các loại, các kiểu chân mày đẹp được các chị em ưa chuộng chính là mẫu lông mày cánh cung của các hotgirl Thái Lan, thậm chí dáng lông mày này còn có khả năng đang có xu hướng chiếm ngôi vị đầu bảng những mẫu lông mày đẹp mà vị trí này do lông mày ngang đã thống trị bấy lâu nay.

Phù hợp:

Uu điểm của dáng mày này là phù hợp với tất cả các dáng khuôn mặt nen bất kỳ bạn gái nào cũng có thể thử kiểu lông mày này cho mình.

Có thể bạn quan tâm:
>> thêu lông mày ngang hàn quốc
>> địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở hà nội

những mẫu lông mày đẹp
Những mẫu lông mày đẹp dành cho các eva

2. Lông mày ngang cá tính chuẩn Hàn là một trong những mẫu lông mày đẹp

Nói đến những mẫu lông mày đẹp thì không thể không nhắc đến lông mày ngang. Đây chính là một trong số các mẫu lông mày đẹp cá tính, mang tính thời thượng rất được các bạn trẻ yêu thích. Các sao Hàn chính là những người đi đầu trào lưu lông mày ngang này và nó ngày một lan rộng ra rất nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ

Phù hợp:

Dáng lông mày ngang phù hợp nhất với những ai sở hữu gương mặt tròn hoặc gương mặt dài.

3. Lông mày tam giác ấn tượng là một trong những mẫu lông mày đẹp

Nhắc đến những mẫu lông mày đẹp, chúng ta không nênbỏ qua lông mày tam giác ấn tượng. Mặc dù dáng lông mày này khá kén gương mặt nhưng bù lại dáng mày này lại mang đến vẻ đẹp rất ấn tượng cho người sở hữu.

Phù hợp:

Lông mày tam giác phù hợp với những chị em đang có gương mặt trái xoan vì đôi lông mày này sẽ tạo điểm nhấn cho bạn gái sở hữu khuôn mặt trái xoan.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes