Xăm môi hồng tự nhiên chi phí thế nào?

15

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi. Môi tôi thâm đen khá nhiều do tôi bị nghiện thuốc lá đã lâu. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng Internet và cũng được một số bạn bè giới thiệu, tôi rất muốn thực hiện việc phun xăm môi. Xin hỏi các chuyên gia giá phun xăm môi hồng tự nhiên tại thẩm mỹ viện là bao nhiêu? Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

(Minh Nguyệt – Hải Dương)

Trả lời:

Xin chào chị Minh Nguyệt!

Cảm ơn chị vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi giá phun xăm môi hồng tự nhiên, chúng tôi xin phép được trả lời chị như sau:

Phun xăm môi hồng là dịch vụ phun xăm môi dành cho những bờ môi có khuyết điểm, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp như môi sẫm màu, môi thâm, môi nhợt nhạt hoặc viền môi không thực sự rõ nét.

xăm môi hồng tự nhiên
xăm môi hồng tự nhiên vô cùng thu hút
  • Phun xăm môi tuyệt đối an toàn

Dựa trên nguyên liệu là mực cao cấp, nhập khẩu tại Mỹ với các thành phần tự nhiên, quy trình dịch vụ phun xăm môi hồng tự nhiên diễn ra tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ cũng không gây kích ứng da cho người sử dụng.

  • Đôi môi xinh xắn tự nhiên, quyến rũ

Các trang thiết bị kỹ thuật tân tiến và hiện đại, nguyên liệu mực tự nhiên mang đến cho bạn một làn môi hồng tự nhiên căng mọng và quyến rũ mà bạn không phải mất công trang điểm, không còn phải lăn tăn về giá phun xăm môi hồng tự nhiên.

  • Phun xăm môi mang lại hiệu quả lâu dài

Một trong những lý do mà khách hàng nên chọn thẩm mỹ uy tín chính là đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho khách hàng thân yêu.

  • Phun xăm môi khắc phục khuyết điểm của môi

Sau khi sử dụng dịch vụ phun xăm môi hồng tự nhiên, làn môi của quý khách sẽ không còn sự xuất hiện của các nhược điểm như môi thâm, môi nhợt và viền môi không rõ nét. Thay vào đó là một làn môi xinh xắn, hồng hào và tươi trẻ.

Xăm môi hồng tự nhiên được thực hiện với chi phí vô cùng hợp lý. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà chi phí sẽ dao động có sự chênh lệch khác nhau

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes