Có những cách phun thêu chân mày hàn quốc nào?

6

Hàn Quốc là đất nước dẫn đầu cả về công nghệ lẫn xu hướng phun thêu chân mày.Chính vì vậy, người Hàn đang tin tưởng sử dụng dịch vụ ngày càng đong.  Hai cách phun thêu chân mày Hàn quốc chính là công nghệ phun tán bột và kỹ nghệ điêu khắc tán sợi.

Phun tán bột và điêu khắc tán sợi chính là hai cách phun thêu chân mày hàn quốc thịnh hành nhất hiện nay tại Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới. Đây là hai công nghệ phun thêu hoàn toàn mới sở hữu rất nhiều ưu điểm và khắc phục được các nhược điểm của các công nghệ phun xăm trước đây rất là nhiều

phun thêu chân mày hàn quốc
phun thêu chân mày hàn quốc một cách hiệu quả

Sự khác biệt giữa công nghệ phun thêu chân mày hàn quốc đó :

Đôi lông mày được tạo nên bằng công nghệ phun xăm cũ thì bạn nhìn trông rất cứng, giả và có phần dữ tợn. Thiết bị phun xăm thường tác động sâu xuống lớp hạ bì da chính vì thế mực xăm lưu lại rất lâu. Trong trường hợp muốn loại bỏ đôi lông mày này, người ta bắt buộc phải sử dụng đến các công nghệ xóa xăm hiện đạic. Chính vì thế, mực xăm vẫn còn bị pha tạp nhiều hóa chất nên lên màu không đẹp và có thể gây hại đến sức khỏe người xăm.

Có thể bạn quan tâm:
>> cách thêu chân mày tự nhiên
>> địa chỉ phun lông mày đẹp ở hà nội

Trong khi đó, các công nghệ phun thêu mới, đặc biệt là công nghệ phun thêu chân mày hàn quốc lại có thể tạo nên hàng chân mày đẹp tự nhiên như thật. Thiết bị phun thêu chân mày là mũi kim siêu nhỏ nên chỉ có khả năng tác động lên lớp thượng bì da, mang lại những cảm giác nhẹ nhàng nhất, không sưng, không đau và không gây chảy máu. Mực xăm cũng là thế mạnh của các công nghệ mới. Chính vì thế, ngày nay, mực xăm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên do vậy sẽ an toàn tuyệt đối với cơ thể, lên màu chuẩn và tươi tắn.

Sự khác biệt giữa hai công nghệ phun thêu chân mày hàn quốc này là: phun tán bột và kỹ nghệ điêu khắc tán sợi

Điểm khác nhau duy nhất giữa hai công nghệ phun thêu này là cách thức thực hiện đồng thời là kết quả thẩm mỹ mang lại.

Phun tán bột là sự tiếp nối phát triển giữa trên các công nghệ phun xăm mày cũ. Đầu tiên nghệ nhân phun thêu sẽ vẽ phác thảo dáng chân mày mới sau đó sử dụng kim thêu để tán bột màu theo đúng hình dáng vẽ này.

Kỹ nghệ điêu khắc tán sợi thì lại được coi là sự kế thừa và tiếp tục phát triển dựa trên phun tán bột. Sau khi phác thảo, nghệ nhân sẽ vẽ từng sợi lông mày mới một cách cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác dựa theo hàng lông mày của bạn. Sau khi thực hiện công nghệ phun thêu chân mày tự nhiên, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay đôi lông mày đẹp tự nhiên như thật.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes