Cách làm cho môi hồng tự nhiên đơn giản tại nhà

5

Bài viết sau sẽ chia sẻ với các bạn các cách làm cho môi hồng tự nhiên, bí kíp không thể thiếu của chị em để bờ môi luôn mềm gợi cảm, hồng tự nhiên. Một đôi môi mềm mại với sắc hồng nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn với chính nụ cười vốn dĩ đã rất lôi cuốn của mình.

Từ bỏ thói quen liếm môi là cách làm cho môi hồng tự nhiên

Liếm môi chính là một trong những nguyên nhân khiến đôi môi của bạn nứt nẻ nhiều hơn. Liếm môi làm mất lớp dầu tự nhiên bảo vệ môi, làm môi khô, nứt nẻ và từ đó khiến môi bị sạm dần đi. Chính vì vậy việc từ bỏ thói quen này chính là cách làm cho môi hồng tự nhiên

Ăn uống hợp lý là cách làm cho môi hồng tự nhiên

Môi của bạn bị thâm cũng một phần là do chế độ ăn uống của bạn trở nên bị thiếu hụt vitamin B, trong khẩu phần ăn hàng ngày nếu cung cấp đủ vitamin B sẽ tránh cho môi bị khô, nứt nẻ và mang lại cho bạn một đôi môi hồng hào.

cách làm cho môi hồng tự nhiên
cách làm cho môi hồng tự nhiên dành cho các chị em

Hãy uống nhiều nước chính là cách làm cho môi hồng tự nhiên

Một cách làm cho môi hồng tự nhiên chính là uống đủ 1,5 – 2 lít/ngày nước giúp thải độc cơ thể, cho da đẹp hơn và đồng thời cũng làm cho làn môi của bạn tươi sáng hơn!

Bảo vệ đôi môi khỏi ánh nắng mặt trời là cách làm cho môi hồng tự nhiên

Bạn nên sử dụng kem chống nắng bất cứ khi nào ra ngoài khi trời nắng, bởi vì tiêp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời có thể làm tăng lượng sắc tố trong môi của bạn.

Thận trọng khi lựa chọn son môi là cách làm cho môi hồng tự nhiên

Bạn nên thận trọng khi lựa chọn son môi nào đó phù hợp với mình. Khi bạn nhận thấy màu môi tự nhiên của mình có sự thay đổi, thì hãy nhớ rằng cần ngay lập tức dừng ngay việc thoa những loại son môi này. Bạn có thể thử thoa kem che khuyết điểm lên môi của bạn trước khi thoa son. Đây cũng là cách làm cho môi hồng tự nhiên hiệu quả

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes