Cách giảm béo đùi nhanh chóng trong 1 tuần

8

Số đo vùng đùi, chân quá lớn sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy kém tự tin về hình dáng của mình. Những mẹo nhỏ ngay dưới đây sẽ giúp bạn giảm được số đo vùng đùi và từ đó giảm mỡ đùi hiệu quả.

Dành 15 phút thực hiện các bài tập giảm mỡ đùi

Chỉ cần bỏ 15 phút thực hiện các bài tập gập bụng, đá chân sẽ giúp bạn vừa giảm được béo đùi, vừa giảm béo bụng và có được đôi chân thon gọn.

Những bài tập vận động vùng đùi và chân trong vòng 15 phút sẽ giúp khắc phục được tình trạng đùi bị tích mỡ do trong cơ thể bạn ngồi nhiều.

Cách giảm mỡ đùi nhanh chóng trong 1 tuần 2. Dành 60 phút để chạy bộ mỗi ngày

Dành 60 phút mỗi ngày để chạy bộ với quảng đường khoảng 5 đến 7km sẽ giúp bạn đốt cháy được khoảng 500 đến 700 calo cơ thể. Luyện tập hàng ngày sẽ giúp vùng đùi của bạn trở nên thon gọn và giảm tình trạng mỡ đùi rất hiệu quả.

Thực hiện bài tập dựa lưng vào tường

Ngồi xổm và phần lưng của bạn tựa vào tường, hai bàn chân khép lại thêm nhau, đùi song song sàn nhà. Tiếp đó, hai tay của bạn chống nạnh, giữ nguyên trạng thái phần mông và lưng tiếp xúc và tường khi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực. Sau đó, bạn lặp lại động tác, thay đổi chân còn lại để phần mông và đùi được tiêu mỡ dư thừa tối đa.

Bài tập giữ thăng bằng

Đứng vững một chân làm trọng tâm, chân còn lại hơi hướng ra ngoài. Ngồi xổm sâu, sau đó bạn từ từ đứng thẳng, nâng cao chân trái ra sau và giữ ngực thấp xuống về phía trước cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, di chuyển cánh tay duỗi thẳng về phía trước.

Đổi vị trí chân và tay, sau đó lặp lại để tạo thành một động tác hoàn chỉnh. Bài tập này có công dụng giảm béo lên vùng mông, lưng, phần cơ bụng và đặc biệt là phần bắp đùi hiệu quả.

Điều chỉnh chế độ ăn kiêng

Điều chỉnh chế độ ăn kiêng và thực đơn giảm béo khoa học, tăng cường đồ ăn giàu chất xơ, rau xanh, hoa quả trong bữa ăn hằng ngày.

Thực đơn và khẩu phần ăn giàu chất xơ sẽ giúp cơ thể người tăng cường khả năng làm việc của hệ tiêu hóa, giúp đốt cháy mỡ ở những vùng mỡ khó giảm béo như mỡ đùi rất hiệu quả.

Cùng với đó, thịt bò, đậu hũ, sữa chua cũng là những người bạn của chế độ ăn kiêng lành mạnh. Vì trong những loại thức ăn này không chứa chất béo mà còn giúp cơ thể của bạn có đủ chất dinh dưỡng để duy trì hoạt động thường ngày.

Có một chế độ thực đơn giảm cân an toàn và tập luyện thể thao hiệu quả, bạn sẽ mau chóng lấy lại được thân hình nhỏ gọn, quyến rũ. Nên nhớ, nhịn ăn không bao giờ là phương pháp giảm béo tốt, bởi thế bạn đừng bao giờ vì muốn giảm mỡ đùi mà bỏ ăn.

Chỉ cần kiên trì với các bài tập tập luyện và ăn uống 1 cách hợp lí trong khoảng thời gian nhất định thì bạn sẽ sở hữu được một thân hình hoàn hảo, một vòng bụng và vùng đùi như bạn ao ước.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes