Bí quyết giảm mỡ bắp tay hiệu quả đối với chị em phụ nữ

5

Những cô nàng có bắp tay to thường rất ngại diện những bộ cánh gợi cảm lên mình. Bắp tay to một phần là do mỡ tích tụ, 6 bài tập giảm cân bắp tay sẽ giúp phái nữ giải quyết vấn đề trên.

Những bộ váy quây, váy tay ngắn xinh đẹp và gợi cảm của chị em phụ nữ. Nhưng cánh tay to tròn khiến phái nữ buồn rầu phải từ bỏ sở thích của mình.

Để giảm mỡ bắp tay đòi hỏi bạn phải kiên trì và liên tục với nhiều yếu tố từ chế độ ăn kiêng đến thể thao.

Những cô nàng có bắp tay to thường rất ngại diện những bộ cánh gợi cảm lên mình. Bắp tay to một phần là do mỡ tích tụ, 6 bài tập giảm mỡ bắp tay sẽ giúp phái nữ giải quyết vấn đề trên.

Bài tập với bức tường

– Đứng thẳng người song song với tường, mở rộng cánh tay sao cho cánh tay vuông góc với tường. Các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bàn tay trên tường tương đương với độ rộng của vai.

– Hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, phần khuỷu tay của bạn không chạm vào tường.

Bạn cũng có thể chống đẩy dưới mặt sàn cũng có công dụng tương tự. Bạn làm như vậy khoảng 15 đến 20 nhịp và làm 2-3 lần mỗi ngày.

Nếu có gương to thì hãy tập động tác này trước gương để đảm bảo động tác thật chuẩn xác nhé.

– Bạn dùng một chiếc ghế dài, bạn ngồi lên cạnh của chiếc ghế, đầu gối gập một góc 90 độ, tay giữ trên ghế làm trung tâm, rộng hơn hông của bạn.

– Nhẹ nhàng nâng phía sau (phần hông) của bạn ra khỏi ghế, thấp xuống dưới và từ từ gập bàn chân với khuỷu tay để giữ cho cơ thể và sau đó trở về địa điểm ban đầu.

Để nâng cao bài tập, khi di chuyển người thấp xuống, bạn có thể giữ thẳng chân ra phía trước.

– Chọn tạ trọng lượng nhẹ và giữ trong 2 tay, sau đó nâng lên theo một đường tròn. Khi bạn nâng quả tạ lên đến gần vai, giữ và xoay cổ tay của bạn để các khớp được vận động và nhẹ nhàng đưa quả tạ về vị trí thẳng lúc đầu.

– Hướng quả tạ thẳng ra phía sau để các cơ trên bắp tay của bạn được vận động toàn bộ. Lặp lại ba động tác trên để hoàn tất di chuyển với bài tập giảm béo vùng cánh tay.

Bài tập nâng tạ ngang chữ V

– Hai tay cầm tạ, hai chân dang rộng bằng vai, hai cánh tay duỗi thẳng đặt bên hông, lòng bàn tay hướng vào trong.

– Nâng tạ theo đường chéo trước ngực sao cho hai cánh tay chia thành hình chữ V cho đến khi cánh tay song song với sàn nhà. Bạn có thể nâng cao động tác bằng cách co 1 chân, 1 chân trụ.

Giữ yên trong một giây sau đó quay về tư thế đứng ban đầu. Lặp lại động tác 12-15 lần.

Ép vai

– Để bắt đầu bạn có thể đứng hoặc ngồi trên quả bóng. Hai tay cầm tạ.

– Đầu tiên, nâng tạ cao hơn vai một chút, hai lòng bàn tay hướng vào nhau, đứng ở tư thế hai chân dang rộng bằng vai, đầu gối khuỵu nhẹ.

– Nâng tạ đến khi hai cánh tay vươn thẳng qua đầu. Giữ tư thế này trong một giây sau đó hạ quả tạ về ngang vai như lúc đầu trong 3 giây. Thực hiện 6-8 lần. Xoay cơ tam đầu (bắp thịt to ở đằng sau của phần trên cánh tay)

– Đứng ở tư thế cong đầu gối và ngả người nhẹ về phía trước với tạ trong hai bàn tay. Gập khuỷu tay phải để nâng tạ lên ngang hông, sao cho phần trên của cánh tay song song với nhà.

– Đưa cánh tay phải về phía sau rồi duỗi mạnh tay, hãy dịch chuyển sao cho lòng bàn tay hướng lên phía trần nhà.

Với động tác giảm béo bắp tay này nếu như bạn cảm thấy khó khi thực hiện cả hai tay cùng lúc thì bạn có thể tập luân phiên cho từng cánh tay (tay còn lại vẫn giữ tạ ngang hông).

Ngoài những bài tập trên, chế độ giảm cân cũng góp phần cho việc tập luyện thể dục thành công. Các chị em hãy chú ý chế độ dinh dưỡng của mình, giảm bớt các khẩu phần ăn có lượng dầu mỡ, chất béo nhiều.

Một mẹo hay cho anh chị em để che đi phần bắp tay to nữa là anh chị em có thể chọn những trang phục dài tay, tay lỡ,…nhưng không quá ôm sẽ dễ lộ phần bắp tay to. Hạn chế những bộ cách hai dây hoặc sát nách.

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes