Bí quyết đánh bay mỡ thừa cánh với bắp tay một cách nhanh chóng nhất

7

Nếu bạn muốn đánh bay mỡ thừa cánh và bắp tay thì chỉ cần áp dụng những cách sau để đánh bay mỡ thừa tích tụ nhiều ở vùng cánh tay và bắp tay và có tự tin diện những bộ đồ quyến rũ.

Cách giảm béo bắp tay với nước

Nước không chỉ giúp giảm béo nhanh hơn mà còn là cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả dành cho bạn. Hàng ngày việc bổ sung nước cho cơ thể sẽ cung cấp quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa cần thiết. Thực đơn giảm béo bắp tay đơn giản chỉ là uống 7-8 ly nước/ngày cho bắp tay bạn trở nên thon gọn hơn với làn da mịn màng, trắng sáng tự nhiên.

Chế độ giảm cân hợp lý

Để giảm béo cấp tốc cho bắp tay của mình, bạn cũng nên duy trì chế độ giảm cân hợp lý như: không ăn các đồ ăn tích mỡ như bơ động vật, thực vật với một số loại dầu chiết xuất từ rau. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung năng lượng cho cơ thể như thịt nạc, sữa ít béo, trái cây, rau xanh, trà xanh…để giảm mỡ hiệu quả hơn.

Khiêu vũ

Khiêu vũ là một trong những môn năng khiếu luyện tập, mang đến cho bạn kết quả giảm béo bắp tay hiệu quả. Hơn nữa, khiêu vũ còn có thể giúp bạn nhanh chóng giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bơi lội

Bơi lội giúp trong cơ thể hoạt động nhiều hơn, kích thích tiêu hao lượng mỡ thừa cơ thể người không chỉ ở khu vực cánh tay mà còn ở nhiều khu vực khác như: hông, bụng, đùi… mang đến cho bạn kết quả tuyệt vời. bên cạnh đó, không phải ai cũng có thời gian để bơi hàng ngày , phép tắc này đòi hỏi phải có sự kiên cường, duy trì trong thời gian dài mới cho hiệu quả tốt.

Massage

Giải pháp massage cũng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Hàng ngày, bạn hãy dành chút thời gian rảnh rỗi của mình để massage khu vực cánh tay. Cùng với đó, quá trình massage còn giúp bạn giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng hàng ngày trong công việc.

Tập tạ

Là môn thể dục đơn giản và cũng là cách giảm béo bắp tay không mất quá nhiều sức lực. Đầu tiên, bạn đưa cánh tay ra sau cổ sao cho khuỷu tay hướng lên trần, giữ lưng thẳng, đưa tay lên cao quá đầu rồi hạ tay xuống đằng sau gáy thật chậm. Bạn thực hiện khoảng 12 lần và nghỉ giữa chừng tầm 30 giây rồi lặp lại động tác với tay kia.

Chống đẩy

Với bài tập chống đẩy này, bạn đứng thẳng người song song với tường, mở rộng cánh tay sao cho cánh tay vuông góc với tường. Các ngón tay cần khép lại với chiểu rộng của hai bàn tay trên tường tương đương với độ rộng của vai. Bạn đẩy cơ thể vào tường và quay về như vị trí lúc đầu với nhịp độ khoảng 15-20 phút mỗi ngày để giảm béo nhanh cho bắp tay hiệu quả.

Bài tập xoay tròn cánh tay

Khi bạn muốn giảm mỡ dưới cánh tay thì các bài tập phù hợp nhất là phải tập trung vào hoạt động của cánh tay là chính. Động tác dang hai tay ngang vai và xoay vẽ hình tròn với tâm là vai sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp tiêu hao lượng mỡ thừa dưới cánh tay. Bạn có thể xoay tay không hoặc kết hợp với tạ nhẹ dưới 1kg để tăng hiệu quả.

Bài tập kéo căng sau gáy

Một bài tập hiệu quả nữa là kéo căng tay sau gáy. Với tư thế này bạn có thể ngồi hoặc đứng tùy thích miễn là thẳng lưng. Một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua, kéo lại 5 lần. Tiếp tục đổi bên và thực hiện cho đến khi bạn thấy mỏi. Đây cũng là bài tập giúp giảm béo bắp tay nhanh rất hiệu quả vì vùng cơ bắp tay được kéo căng với hoạt động mạnh.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes